การรักษา
ความปลอดภัย

รอบคอบ ด้วยทุกองค์ประกอบที่เราเชื่อมั่น

การรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด มีการตรวจสอบเพื่อเฝ้าระวัง อุบัติเหตุ รวมถึงมีการซักซ้อมเพื่อเตรียมการรองรับอุบัติภัยที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอ มีการซ้อมหนีไฟ 2 ครั้งต่อปี

4_Safety_01
4_Safety_02
4_Safety_03
4_Safety_04
4_Safety_05
4_Safety_06
ความทนทานต่อภัยพิบัติ Endurance
 • ต้านทานกระแสลมแรงถึง 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยผนัง curtain wall และกระจกชนิดทนทานพิเศษจากฝรั่งเศส
 • โครงสร้างอาคารต้านทานแผ่นดินไหวได้ถึง 6 ริกเตอร์
 • ฉนวนป้องกันไฟ Fire Protection
  ผนังและเพดานทั้งหมดตลอดทั้งตัวอาคารได้รับการติดตั้ง Rock Wool ควบคู่กับ Fire Barrier ซึ่งเป็นฉนวนป้องกันไฟลาม มีคุณสมบัติป้องกันการเผาไหม้ได้นานถึง 2 ชั่วโมง ติดตั้งไว้ภายนอกถัดจากผนัง curtain wall ด้วยการติดตั้งที่แนบสนิทจึงไม่มีช่องว่าง ระหว่างชั้นให้อากาศลอดผ่าน หากเกิดเพลิงไหม้ขึ้นจึงไม่สามารถลุกลามข้ามชั้นได้
  สัญญาณแจ้งเตือนเพลิงไหม้ Fire Alarm
  หากเกิดควันและตรวจพบความร้อนเกินขีดปกติ สัญญาณแจ้งเตือนภัยจะทำงานทันที ให้เสียง ในระดับที่ได้ยินได้ชัดเจนทั่วทั้งอาคาร
  ทางหนีไฟ Fire Escape
  ประตูหนีไฟทำจากวัสดุที่ไม่ดูดซับความร้อนหากเกิดเหตุเพลิงไหม้ขณะที่ลิฟท์โดยสาร กำลังทำงานอยู่ ระบบจะสั่งให้ลิฟท์มุ่งลงไปยังชั้นล่างสุดและเปิดให้ผู้โดยสารลิฟท์ออกมาได้อย่างปลอดภัย
  ดับเพลิง Fire Fighting Equipment
  ระบบ BAS จะคอยตรวจสอบปริมาณน้ำจากท่อส่งน้ำสำหรับสปริงเกอร์ดับเพลิง และสั่งจ่ายน้ำเข้าไปในท่อของสปริงเกอร์เพื่อให้มีน้ำสำหรับดับเพลิงตลอดเวลามีลิฟท์สำหรับพนักงานดับเพลิงแยกขาดจากลิฟท์โดยสารสามารถลำเลียงพนักงานดับเพลิงไปยังทุกชั้น และทำการดับเพลิงจากห้องป้องกันควันไฟที่อยู่ติดกับลิฟท์ได้ทันที

  ตลอดระยะเวลาร่วม 20 ปี อาคารอื้อจือเหลียงได้สำแดงศักยภาพแห่งความแข็งแรง ทนทาน เอื้อประโยชน์และความสะดวกสบายอำนวยการและรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้เช่า อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเรายังมุ่ง วัฒนาไปสู่การเป็นผู้นำด้าน “อาคารเพื่ออนาคต” เพื่อรับ ใช้ผู้เช่าอย่างชาญฉลาด โดยอาศัยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมากที่สุด นำทุกคนไปสู่ประสบการณ์ใหม่ ที่เหนือกว่าในการใช้ชีวิตบนเนื้อที่ของการทำงานอย่างมีความสุข และปลอดภัย อุ่นใจเสมือนว่าที่นี่คือ บ้านอีกหลังหนึ่งของคุณ

  Uahwatanasakul Co., Ltd. (Building Management)

  968 U Chu Liang Building, 7th Floor,
  Rama IV Rd.Silom, Bangrak, Bangkok 10500

  Contact US

  Tel : +66 2 267 6441 – 7

  Fax : +66 2 238 4076

  E-mail : bdm@uchuliang.com

  Map

  Copyright  © ITKratos@2022